Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Curtin Singapore dẫn đầu các trường có tỉ lệ SV kiếm được việc làm sau tốt nghiệp

Chia sẻ

Theo khảo sát mới nhất của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (The Committee for Private Education) Curtin đứng trong Top đầu về “Mức lương” và "Tỷ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp", xếp hạng số một trong tỷ lệ sinh viên có được "Việc làm cố định toàn thời gian".

Khảo sát cho thấy tỷ lệ việc làm chung của những sinh viên mới tốt nghiệp sau sáu tháng là 79.0%, mức lương trung bình một tháng của sinh viên mới tốt nghiệp là 2,650 SGD – đây đều là những kết quả rất cao và đáng khích lệ trong thị trường việc làm cạnh tranh hiện nay.

Khác với một số nước phương tây, Singapore kiểm soát rất nghiêm ngặt việc sinh viên đi làm thêm. Trong thời gian đi học, các sinh viên quốc tế không được phép làm thêm khi theo học ở các trường ngoài công lập. Chính sách này giúp các sinh viên tập trung tối đa vào việc học tập nhằm đảm bảo nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động. Do đó các sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học ở Singapore luôn được các tập đoàn lớn săn đón, nhận được mức lương cao.

11.4.18.sing

SV Curtin tại Singapore vào ngày lễ tốt nghiệp

Tại Singapore, doanh nghiệp và nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ với nhau để tối ưu hóa nguồn nhân sự. Do đó rất nhiều trường Đại Học ở Singapore có thể cam kết việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hàng năm các trường đều tổ chức các chương trình “Ngày hội việc làm”, các doanh nghiệp sẽ trực tiếp tiếp xúc với học sinh và tuyển dụng. Rất nhiều bạn trẻ đã có việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với một quốc gia phát triển mạnh nhưng thiếu hụt nguồn nhân lực trẻ tài năng, chính phủ Singapore luôn tạo điều kiện tối đa để thu hút và giữ lại nhân tài cho đất nước. Được học tập trong một đất nước có chính sách tối ưu như vậy, được đào tạo bài bản các kiến thức và kĩ năng cần thiết một cách toàn diện tại Đại học Curtin Singapore – chắc chắc sinh viên nào cũng sẽ có cơ hội tìm cho mình một việc làm tốt và mức lương cao chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp!

Đại Học công lập Curtin là ngôi trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế, tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth bình yên và xinh đẹp, ở phía tây của nước Úc. Với thành công vượt trội trong chất lượng giảng dạy, giáo dục và mong muốn mở rộng mạng lưới giáo dục chất lượng cao, năm 2008, khu học xá tại Singapore được thành lập, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học. Curtin là một địa chỉ giáo dục tin cậy, được đánh giá cao bởi nhiều tổ chức uy tín thế giới như:

- Top 1% các trường đại học trên thế giới (The Academic Ranking of World Universities 2017)

- Trường đại học Quốc tế thứ 26 trên thế giới, thứ 2 tại Úc trong top 200 trường đại học quốc tế hàng đầu (Times Higher Education Rankings 2016)

- Khoa Kinh doanh của trường ĐH Curtin được công nhận là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự chính thức công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB)

- Được đánh giá chất lượng 5 sao xuất sắc danh giá (the International QS Stars rating 2017).

- Xếp thứ 22 trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (QS World University Rankings Top 50 Under 50 2018)

- Xếp hạng 262 trên thế giới (QS World University Ranking 2017-18)

Tại Singapore, Curtin là một trong những trường đại học tư thục được cấp chứng chỉ Edutrust. Ngoài việc được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế, được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới... sinh viên còn được trang bị đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức để đảm bảo có một việc làm tốt ngay khi vừa tốt nghiệp.

Vào 18g00 tối thứ Sáu ngày 13/04/18Du học Hợp Điểm phối hợp cùng trường ĐH Curtin Singapore tổ chức buổi hội thảo về “Chương trình đào tạo và cơ hội học bổng tại trường ĐH Top 1% thế giới”. Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho quý Phụ huynh cùng các bạn HS-SV về điều kiện tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo và cơ hội học bổng từ nhà trường. Đại diện nhà trường cũng sẽ có mặt tại buổi báo cáo để giái đáp tất cả thắc mắc của quý Phụ huynh và các bạn HS-SV.

Chương trình được tổ chức cùng lúc tại các VP của Du học Hợp Điểm như sau:

Đặc biệt, khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại Curtin vào ngày diễn ra chương trình HS sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị như:

1. Miễn phí nộp đơn

2. Miễn phí bài test tiếng Anh đầu vào (trị giá 50 SGD)

3. Tặng vé máy bay SG-SIN

4. Miễn phí dịch vụ 100%

5. Cùng nhiều hỗ trợ khác từ Du Học Hợp Điểm

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Email trường tiếng Anh: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter