Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Cho những ai theo đuổi đam mê với nền công nghiệp phía sau những thước phim

Chia sẻ

Có bao giờ bạn tự hỏi một bộ phim được tạo ra như thế nào? Những diễn viên, tình tiết là điều mà bạn nhìn thấy ngay trên màn ảnh. Đằng sau những thước phim đôi khi chỉ vỏn vẹn 15 phút là cả một công trình. Những yếu tố khác như hậu kỳ, quay phim, kỹ xảo, âm thanh… là điều không thể thiếu. Điện ảnh đang tạo ra vô vàn cơ hội cho các bạn trẻ, tuy nhiên hiện nay lại chưa có nhiều người biết đến tiềm năng của nền công nghiệp này.

Đi tiên phong trong nền công nghiệp điện ảnh không ai khác chính là nước Mỹ. Ra đời vào cuối thế kỷ 19, nền điện ảnh Mỹ sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng số lượng phim lẫn chất lượng “đồ sộ” nhất thế giới. Thế nên, nếu đã là người đam mê với sản xuất điện ảnh thì chắc chắn bạn phải tìm ngay cơ hội học tập và trải nghiệm về làm phim trên đất Mỹ ngay hôm nay. Trong đó, Du học Hợp Điểm chọn Đại Học Full Sail là nơi đào tạo đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu mà du học sinh nên tìm hiểu, nhất là các bạn trẻ đang theo đuổi đam mê trong lĩnh vực điện ảnh.

03.08.19.FS1

“Nền công nghiệp phía sau những thước phim” là một lĩnh vực rất tiềm năng cho các bạn trẻ

Giới thiệu các chuyên ngành mà sinh viên có thể theo học để bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim

Có rất nhiều chuyên ngành mà các bạn trẻ có thể lựa chọn từ viết kịch bản, quay phim, đồ họa hoạt hình, hậu kỳ kỹ xảo, âm thanh… Tùy vào khả năng và thế mạnh của mỗi người, bạn sẽ tìm thấy được chuyên ngành phù hợp của mình tại Đại học Full Sail. Ngôi trường có 120 cựu sinh viên tham gia 22 bộ phim được đề cử giải OSCAR lần thứ 87 có những ngành nổi bật dành cho sản xuất phim như:

-       Creative Writing for Entertainment

-       Show Production

-       Film

-       Computer Animation

-       Recording Arts

-       Game Art

-       Digital Arts & Design

-       Entertainment Business…

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các ngành này khi liên hệ trực tiếp đến Hợp Điểm, cũng như tìm ra ngành nào phù hợp với thế mạnh của bạn. Đại diện trường cũng sẽ có buổi gặp gỡ và tư vấn trực tiếp đến Phụ huynh và HS-SV lúc 14g30 thứ Bảy 17/08 tại 27 Lê Quý Đôn, Quận 3.

Đăng ký tham dự online tại http://bit.ly/2K0b4wr hoặc gọi 0901337726 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lý do tại sao sinh viên nên theo học tại Full Sail

Trong lĩnh vực này, khả năng thực hành là điều vô cùng quan trọng. Với Đại học Full Sail, trường định hướng sinh viên ngay từ những ngày đầu tiên phải có tinh thần học tập gắn liền thực tế, sinh viên được tiếp cận với các dự án ngay khi bước chân vào trường. Các bạn trẻ khi học các chuyên ngành liên quan đến sản xuất điện ảnh tại Full Sail chắc chắn sẽ bị choáng ngợp với hàng loạt Studio tối tân để người học thực hành ngay. Không gian học tập tại Full Sail được thiết kế để học thực hành - mang đến cho sinh viên môi trường, công nghệ và công cụ sản xuất để đưa ý tưởng vào cuộc sống.

03.08.19.FS2

Sinh viên Full Sail chuẩn bị quay phim phía sau phim trường

03.08.19.FS3

Trung tâm âm thanh

03.08.19.FS4

2D Animation Studio

Chương trình giảng dạy tại Full Sail được đánh giá cao bởi giới chuyên môn khi lọt vào Top 50 trường điện ảnh hàng đầu năm 2018 (theo Tạp chí The Wrap Magazine).

Sinh viên tốt nghiệp từ Full Sail đều là những cá nhân xuất sắc, tham gia vào nhiều dự án sản xuất phim được đề cử Oscar trong hạng mục Phim và Hình ảnh. Nhiều bộ phim “bom tấn” gần đây cũng có sự tham gia của các sinh viên Full Sail với tư cách đội ngũ sản xuất như Ferdinand, Jumanji: Welcome to the Jungle, Justice League, Star Wars: The Last Jedi, Thor: Ragnarok, Toy Story 4…

Học phí, Học bổng và Điều kiện đầu vào

Chương trình học tập tại Full Sail được thiết kế đặc biệt, rút gọn chỉ còn 20 tháng đối với chương trình Cử nhân và 12 tháng đối với chương trình Thạc sĩ, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa, đồng thời có thể nhanh chóng dấn thân vào môi trường làm việc thực tế.

Thông thường, đa phần các trường đại học ở Mỹ sẽ điều chỉnh mức học phí tăng theo từng học kỳ/năm. Riêng đối với Đại học Full Sail, học phí luôn ở mức ổn định cho cả chương trình học của bạn. Học phí chỉ từ 66,000 USD cho toàn khóa học 20 tháng để lấy bằng Cử nhân (Học phí có thể đóng theo từng kỳ và đã bao gồm các chi phí như sách giáo khoa, sách hướng dẫn, phương tiện truyền thông, vật liệu sản xuất, phí phòng thí nghiệm, phí công nghệ và các chi phí liên quan khác). Trường cũng dành nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Đặc biệt, học bổng có thể cộng dồn.

Có đến 12 kỳ nhập học, sinh viên có thể đến với Full Sail bất kỳ thời điểm nào trong năm, yêu cầu đầu vào không khó đối với học sinh Việt Nam, đặc biệt không yêu cầu hồ sơ năng khiếu (portfolio). Phụ huynh và HS-SV muốn được tư vấn chi tiết, liên hệ Du học Hợp Điểm để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Email trường tiếng Anh: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter