Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

James Cook University – Trường đầu tiên tại Singapore được trao chứng chỉ EduTrust Star

Chia sẻ

Cho đến nay, Đại học James Cook là 1 trong 2 trường duy nhất tại đảo quốc sư tử đạt được chứng nhận danh giá này! Đây đồng thời cũng là trường tư thục duy nhất tại Singapore được công nhận vị thế “Đại học”, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của HS-SV quốc tế.

Chứng chỉ EduTrust khi du học Singapore là gì?

Tại Singapore, chỉ những trường đạt chứng nhận Edu Trust mới đủ điều kiện tuyển sinh sinh viên quốc tế.

EduTrust là chứng nhận uy tín được quản lý bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục – CPE (trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore) cấp cho các tổ chức giáo dục tư thục (PEI), nhằm mục đích phân biệt các trường tư thục có khả năng duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục nói chung và thực hiện các cải tiến liên tục nhằm nâng cao kết quả học tập của sinh viên nói riêng.

James Cook University – Trường đầu tiên tại Singapore được trao chứng chỉ EduTrust Star

Có 3 loại chứng nhận EduTrust: EduTrust Star, EduTrust và EduTrust Provisional. Trong đó, EduTrust Star là chứng nhận có giá trị cao nhất.

Các chứng nhận giáo dục thể hiện sự quản lý chặt chẽ của Chính phủ Singapore trong lĩnh vực đào tạo con người. EduTrust đã góp phần nâng cao danh tiếng của Singapore trên bảng xếp hạng thế giới: một nơi cung cấp nền giáo dục tư thục xuất sắc cũng như bảo vệ quyền lợi cho cả sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế.

Du học Singapore tại Đại học James Cook - Lối tắt để lấy bằng Cử nhân chỉ trong 2 năm

Đại học James Cook được thành lập năm 1970 tại Úc và nằm trong TOP 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Academic Ranking of World Universities), TOP 50 (xếp hạng 33) các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (Times Higher Education Young University Ranking).

Trường có 3 phân viện chính tại Caims, Townsville và Singapore. Phân viện tại Singapore (JCUS) được thành lập năm 2003.

Giống như hầu hết các trường đại học tư thục khác tại Singapore, JCUS liên kết với nhiều đối tác là các trường đại học danh giá trên thế giới, cung cấp các chương trình học dưới tên gọi “Fast track”.

Đại học James Cook Singapore (JCUS) là một phân viện của Đại học James Cook Úc.

Với chương trình học này, sinh viên sẽ chỉ cần 8 tháng để hoàn tất chương trình Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng, 2 năm cho chương trình Cử nhân và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ. Vì vậy, HS-SV sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đồng thời cũng tiết kiệm được hơn 40% chi phí học tập và sinh hoạt khi du học Singapore.

Còn điều gì nữa thu hút HS-SV học tập tại Đại học James Cook Singapore…

Tính linh động: Các khóa học tại JCUS được công nhận tại cả Singapore và Úc và hấp dẫn bởi tính linh động khi cho phép sinh viên được chuyển tiếp sang Úc học tập, đồng thời có cơ hội ở lại và làm việc tại Úc. JCUS tạo cơ hội cho sinh viên học tại Úc từ 1-2 học kỳ nhưng vẫn là sinh viên Singapore, đóng học phí như tại Singapore.

Đa dạng văn hóa: Sinh viên học tập tại JCUS đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường đa văn hóa trong khuôn viên trường. Số lượng sinh viên đa dạng cho phép các tương tác từ mọi tầng lớp trong xã hội và từ các nền văn hóa khác nhau, giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ và dễ dàng hòa nhập trong sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Đại học James Cook Singapore hiện đang đào tạo khoảng 30 chuyên ngành bậc Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó có nhiều ngành nghề đang rất HOT hiện nay như: Kinh doanh & Khoa học môi trường, Hệ thống thông tin, Tâm lý học, Giáo dục mầm non,…

Du học Hợp Điểm thân mời quý phụ huynh và các bạn HS-SV tham dự buổi tư vấn trực tiếp cùng đại diện trường để được tư vấn thêm về ngành nghề & chương trình tuyển sinh trong năm 2020-2021.

Thời gian: 17h30 thứ năm, ngày 01/10

Địa điểm: 27 Lê Quý Đôn, Quận 3

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc gọi HOTLINE 0901337726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter