VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Địa Chỉ Chất Lượng Cao HỌC CỬ NHÂN & THẠC SĨ Ở SINGAPORE

Không thể không nghĩ đến Singapore nếu các bạn muốn đến một đất nước an toàn, có nền giáo dục tiên tiến và gần gũi Việt Nam. Ngoài ba đại học công lập (NUS, NTU, SMU), Singapore còn có rất nhiều đại học tư rất uy tín.


Học viện Quản trị Singapore (SIM)

Hiện đang có hơn 200 sinh viên Việt Nam theo học tại SIM. Là mộ trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore, SIM liên kết với Đại học London (Anh quốc) và các đại học Mỹ, Úc để đào tạo ngành tài chính, ngân hàng, kinh doanh truyền thông, quan hệ quốc tế... mà rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn học. Trong năm 2007, có gần 20 bạn được hướng dẫn của Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm được vào học chương trình đại học mà SIM liên kết với University of London. Tại SIM các sinh viên quốc tế có thể lấy được học bổng toàn phần nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa tốt.


Học viện PSB Academy

Tại PSB chương trình bồi dưỡng tiếng Anh được rất nhiều học sinh Việt Nam quan tâm. Tại đây, các bạn được các giảng viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Khóa học được thiết kế bốn cấp độ, thời gian học là ba tháng một cấp độ. Sau khi hoàn tất cấp độ 4, sinh viên đủ điều kiện để vào học chương trình cử nhân.

Với chương trình cử nhân kinh doanh, tin học sinh viên học trong ba năm là lấy bằng cử nhân. Đặc biệt, ngành kỹ sư điện và kỹ sư cơ khí học trong bốn năm sinh viên có được bằng kỹ sư do trường đối tác của PSB là Đại học Newcastle (Úc) cấp bằng.

Học viện Kaplan Higher Education

Đây là thành viên của tập đoàn giáo dục KAPLAN của Mỹ với chương trình giáo dục toàn cầu. Tại Kaplan Singapore các bạn sinh viên có thể lựa chọn chương trình học từ diploma đến cử nhân và Thạc sỹ của nhiều lĩnh vực: kinh doanh, tin học, khách sạn & du lịch, ngân hàng - đầu tư và chứng khoán, truyền thông, hậu cần...

Thời gian học chỉ gần ba năm là các bạn có được bằng cử nhân.  Kaplan Singapore còn thiết kế khóa học bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn chưa có đủ IELTS/TOEFL theo yêu cầu của nhà trường.

Đại học James Cook - Đầu tư của Úc

Đại học James Cook của Úc đã mở trường đào tạo tại Singapore từnăm năm trở lại đây. Chương trình giảng dạy hoàn toàn của Úc do các giảng viên Úc và nhiều nước khác thực hiện. Nhà trường có các chương trình cử nhân, thạc sĩ về kinh doanh  quốc tế, công nghệ thông tin, tâm lý học– Sinh viên sau khi học một năm ở Singapore có thể chuyển sang học tiếp ở Úc. Đặc biệt, chương trình MBA không đòi hỏi ứng viên phải có hai năm kinh nghiệm làm việc.

Tất cả các trường trên đều cóphòng hỗ trợ sinh viên quốc tế để giúp đỡ cho sinh viên mới đến học tập. Phòng sinh viên quốc tế này giúp sinh viên làm các thủ tục đăng ký nhà ở, hướng dẫn khám sức khỏe, làm thẻ cư trú sinh viên, cách thức sử dụng phương tiện đi lại công cộng như tàu điện ngầm, xe buýt, – cách thức mở tài khoản ngân hàng. Sinh viên quốc tế sẽ được giúp đỡ tận tình.

THIỆN ĐỨC
 
 Các tin khác:
HỌC LÀM ĐẦU BẾP QUỐC TẾ CÓ LƯƠNG KHI THỰC TẬP TẠI SINGAPORE (05/06)
HỌC BỔNG TRƯỜNG CHÍNH SÁCH CÔNG LEE KUAN YEW (04/06)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter