VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Ngay cả khi sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí lớn để đi du học, nhiều phụ huynh và các bạn học sinh vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng khi có quá nhiều thông tin về trường, khóa học… khiến cho sự lựa chọn càng khó khăn hơn.

Chị Mai Hương, nhà ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), trăn trở: “Tôi đã quyết định cho con đi du học tại Anh, nhưng còn băn khoăn quá, chưa “chốt” lại được kế hoạch cụ thể, bạn bè người thân mỗi người góp một ý… Tôi cũng tham dự một số chương trình hội thảo du học nhưng nhiều thông tin về trường lớp quá nên cũng chưa biết quyết định thế nào…”. Đây cũng chính là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn HS-SV đang lên kế hoạch du học. Nhiều gia đình cũng đã nghiên cứu, tìm hiểu thông tin suốt 1 năm trước mà vẫn còn “đau đầu” trong thời điểm phải đưa ra quyết định.

Đi du học là một quyết định quan trọng và cần có một sự đầu tư lớn và nghiêm túc, không thể vội vàng lựa chọn để “đi qua đó cái đã… rồi tính tiếp”

Quốc Vĩnh, một du học sinh đang về Việt Nam nghỉ hè sau 1 năm “mài đũng quần” nơi xứ người, chia sẻ một kinh nghiệm “xương máu” như sau: “Do có người thân sống bên Mỹ và nhờ người thân chọn trường giúp, mình đã đăng kí học tại một trường cao đẳng. Tuy nhiên, gia đình của mình đã phải ‘chạy đôn chạy đáo’ làm thủ tục chuyển trường khác cho mình sau 2 tháng nhập học bên đó… vì có nhiều thứ về bạn bè, trường lớp không hề giống như mình hình dung ban đầu…”. Giờ đây, Vĩnh lại cảm thấy an tâm và hài lòng với ngôi trường Pierce College (bang Washington) mà mình đang học vì Vĩnh được sự tư vấn rất chu đáo và cặn kẽ ngay khi có ý định du học từ các anh chị tư vấn viên. Vĩnh chia sẻ kinh nghiệm là nên chọn trung tâm tư vấn du học lớn, có uy tín nhiều năm kinh nghiệm để cùng sát cánh bên bạn trong suốt hành trình du học. Khó khăn không chỉ dừng lại ở việc chọn trường du học mà quí phụ huynh và các bạn HS-SV còn phải đối mặt với các thủ tục visa rất phức tạp.

Yên tâm du học thành tài cùng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Hiểu rõ những băn khoăn của phụ huynh và các bạn trẻ, Việt Nam Hợp Điểm là một trong những Trung tâm tư vấn du học lớn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Nam Hợp Điểm sẽ giúp quí phụ huynh và các bạn HS-SV chọn được ngôi trường phù hợp với năng lực học tập, khả năng tiếng Anh, sở thích về ngành nghề, và tình hình tài chính của gia đình.

Để biến ước mơ du học thành hiện thực thì khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng không kém quan trọng, các chuyên viên tư vấn du học của Hợp Điểm có nhiều năm kinh nghiệm từ việc làm hồ sơ thực tế, luôn cập nhật những chính sách visa mới nhất, và hiểu rõ những yêu cầu của viên chức lãnh sự cũng như biêt cách đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó. Do vậy, điều đáng tự hào là hàng năm tỷ lệ thành công visa của Hợp Điểm lên đến 98%. Ngoài ra, để giúp phụ huynh chứng kiến sự thành tài của du học sinh, Hợp Điểm sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh làm hồ sơ xin visa qua tham dự lễ tốt nghiệp của con em mình.

Trong thời điểm “quyết định” cho kỳ nhập học tháng 01/2014, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trân trọng giới thiệu những suất học bổng đặc biệt lên đến 100% học phí tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Singapore dành cho các bạn HS-SV có học lực khá giỏi. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM (848. 3833 7747 – 3833 7748)
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (848. 3930 4812 – 3930 4970)
Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (844. 3623 1665)

 

 

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Lời khuyên về việc mở tài khoản ngân hàng khi du học (05/08)
Cách học ở xứ người (24/07)
Đối mặt với “sốc” văn hóa (15/07)
Kinh nghiệm du học thành công (08/07)
Du học New Zealand: Tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand (18/12)
Du học New Zealand: Học bổng 12 tuần tiếng Anh của ĐH Whitireia Community Polytechnic (08/12)
Du học New Zealand: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của Đại học Victoria Wellington (06/09)
Coursera – Học miễn phí với những trường “top” Hoa Kỳ (15/08)
Du học New Zealand: Các trường Đại học đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới (15/08)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter