VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học New Zealand: Xu hướng phát triển đào tạo các ngành học về Nghệ thuật-Thiết kế

New Zealand dường như đã và đang trở nên gần gũi và quen thuộc với cả thế giới bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu và các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên (SV) quốc tế.

 

New Zealand là một đất nước yên bình và thân thiện, hiện thu hút hơn 40.000 SV quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập. Nhằm bắt nhịp xu thế phát triển của thế giới về loại hình liên quan đến Mỹ thuật, các trường Đại học (ĐH) và Cao đẳng (CĐ) Công nghệ ở New Zealand đã tạo nên sự thành công lớn trong việc giảng dạy các chuyên ngành ở lĩnh vực này như: quảng cáo, truyền thông, in ấn, thiết kế đồ họa, thiết kế website, truyền thông tương tác, hoạt hình, thiết kế đồ họa 3D, thiết kế nội thất, thiết kế games… Các môn học này nằm trong phạm vi nghệ thuật thị giác phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp. Sau khi hoàn tất các khóa học này, SV sẽ trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa, Chuyên gia xử lý hình ảnh, Chuyên viên Kỹ thuật dàn trang, có thể làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, in ấn, website, thiết kế sản phẩm...       

Các bạn HS-SV có thể tham khảo các trường ĐH-CĐ của New Zealand dưới đây có đào tạo các chuyên ngành trên:

1/ Đại học Công nghệ Auckland (AUT): là một trường ĐH hiện đại chú trọng tới việc cung cấp trải nghiệm học tập sáng tạo, theo nhu cầu và lấy SV làm trung tâm. AUT là ĐH lớn thứ hai ở New Zealand và được xếp hạng  cao trên thế giới. AUT cấp bằng Cử nhân về Thiết kế (Bachelor of Design) chuyên về Digital design, Graphic design, Fashion, Product design, Textiles for fashion. Học phí của chương trình Cử nhân là 24.255 đô NZ/năm. Thời gian học: 3 năm đối với Cử nhân và 1 năm đối với khóa Thạc sỹ.

 

2/ ĐH Massey: là trường ĐH cấp quốc gia ở New Zealand có khu học xá ở ba thành phố chính: Auckland, Palmerston North và Wellington, tự hào với  bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Trường có năm phân ngành chính: Kinh doanh, Thiết kế Mỹ thuật và Âm Nhạc, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học. Trường cung cấp bằng Cử nhân về Design gồm các chuyên ngành sau: Fashion design, Fashion design and Business, Industrial design, Intergrated design, Photographic design, Textile design, Visual communications design. Học phí là 24.300 đô NZ/năm (học 4 năm).

Một lớp học về Mỹ thuật tại ĐH Massey

3/ University of Auckland: là ĐH hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand, được thành lập vào năm 1883 và là một trong những trường lớn nhất New Zealand. Xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất thế giới của tạp chí Times. ĐH Auckland cung cấp chương trình Bachelor of Arts với mức học phí là 23.280 đô NZ/năm (3 năm).

4/ Whitecliffe College of Arts and Design: Trường CĐ Nghệ thuật & Thiết kế Whitecliffe có trụ sở chính tại Auckland. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, trường đã có được những thành tích đáng nể cả về số lượng SV cũng như uy tín trong ngành giáo dục. Trường cung cấp các khóa học trong các ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang với nhiều cấp bậc học khác nhau. Chương trình Bachelor of Fine Arts (Fashion design) có học phí: 24.000 đô NZ/năm (4 năm).

5/ Học viện Natcoll: Là một trong số các trường danh tiếng tại New Zealand chuyên đào tạo lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật số phục vụ cho tất cả các hoạt động kinh doanh và thương mại trên toàn thế giới. Trường được thành lập vào năm 1997, hiện có 3 khu học xá lớn tại các thành phố nổi tiếng như Aukland, Wellington, Christchurch. Tại Natcoll, SV có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trong các lĩnh vực như họat hình, thiết kế đồ họa, truyền thông tương tác, sáng tạo kỹ thuật số hoặc sản xuất video. Natcoll cung cấp chương trình Diploma, sau khi hoàn tất Diploma, SV sẽ được chuyển tiếp vào các trường sau để hoàn tất bằng Cử nhân: Whitecliffe College of Arts and Design in Auckland, Whitireia Community Polytechnic in Porirua, Unitec in Auckland.

6/ Whitireia Community Polytechnic: thành lập năm 1986, là trường đào tạo ngành nghề bậc ĐH được chính phủ tài trợ vốn. Ngành học thế mạnh của trường là lĩnh vực nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn. Nghệ thuật thị giác (Visual Arts) bao gồm thiết kế nữ trang, digital design and multimedia, destop publishing for print and the web…., nghệ thuật biểu diễn  các dòng nhạc rock, Jazz and commercial music. Trường giảng dạy chương trình Bachelor of applied arts (Visual arts and design) với mức học phí 19.500 đô NZ trong 3 năm.

7/ Viện công nghệ Eastern (Eastern Institute of Technology): được thành lập vào năm 1975. Viện có học xá tại Vịnh Hawke tại New Zealand. Trường cung cấp hơn 90 chương trình từ cấp bậc Chứng chỉ chuyên nghiệp đến sau ĐH trong các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học xã hội, kinh doanh và máy tính, sức khỏe và thể dục thể thao khoa học và khoa học & công nghệ. Trường cung cấp bằng Bachelor of Visual Arts and Design với mức học phí là 17.700 đô NZ/năm (3 năm).

Yêu cầu đầu vào của mỗi trường về học lực cũng như tiếng Anh đều khác nhau. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748) 
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email:           duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
Tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email:           duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:       www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của du học sinh (07/09)
Những điểm trừ của du học sinh Việt (tiếp theo) (21/08)
New Zealand sẽ tăng chỉ tiêu học bổng cho Việt Nam (14/08)
CHỌN TRƯỜNG DU HỌC NHƯ THẾ NÀO TRONG THỜI ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH? (13/08)
Lời khuyên về việc mở tài khoản ngân hàng khi du học (05/08)
Cách học ở xứ người (24/07)
Đối mặt với “sốc” văn hóa (15/07)
Kinh nghiệm du học thành công (08/07)
Du học New Zealand: Tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand (18/12)
Du học New Zealand: Học bổng 12 tuần tiếng Anh của ĐH Whitireia Community Polytechnic (08/12)
Du học New Zealand: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của Đại học Victoria Wellington (06/09)
Coursera – Học miễn phí với những trường “top” Hoa Kỳ (15/08)
Du học New Zealand: Các trường Đại học đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới (15/08)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter