VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học New Zealand: Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học Otago

Ngày nay, du học New Zealand đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn khẳng định mình và tiến xa hơn trong sự nghiệp, bắt đầu từ việc trang bị những tri thức cần thiết cho bản thân. Du học tại New Zealand là hoàn toàn đúng đắn bởi chất lượng giáo dục của New Zealand được đánh giá cao với môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp và hiện đại. Nền giáo dục của New Zealand được công nhận khắp nơi trên thế giới với phương châm nổi bật là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên (SV) khả năng làm việc hiệu quả. 

Hằng năm, có khoảng hơn 40.000 SV quốc tế từ khắp các châu lục đã chọn học tập tại nơi đây để khai thác những ý tưởng mới từ những chương trình học tiên tiến, giúp họ luôn ở vị trí tiên phong trên thị trường việc làm trong tương lai.Trong vòng hai năm trở lại đây, số lượng SV Việt Nam chọn du học tại New Zealand mỗi năm tăng hơn 30%. Hiện Việt Nam đang xếp thứ 12 trong số các quốc gia có số lượng SV du học tại New Zealand nhiều nhất.  

Đại học (ĐH) Otago là trường có tuổi thọ lâu đời nhất tại New Zealand, được xếp vào danh sách các trường ĐH hàng đầu với các chương trình nghiên cứu ở New Zealand. SV tốt nghiệp Otago luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường đứng trong danh sách 100 trường ĐH danh tiếng toàn thế giới do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Danh tiếng giảng dạy và các công trình nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và quốc tế. ĐH Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi SV rộng khắp với gần 100 trường ĐH hàng đầu ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Nhà trường có cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hoá và giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho SV các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời sau giờ học. Vị trí này đã làm cho Otago nổi danh với một đời sống học đường sống động. Khu thư viện trung tâm với 2000 chỗ ngồi cho người đọc, các nguồn truy cập thông tin đa dạng, các phòng học nhóm và hội thảo và các tài liệu nghe nhìn dành cho SV. Ngoài ra, SV có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ hỗ trợ SV, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và trung tâm tự học. Nhà trường có hơn 80 câu lạc bộ và đội nhóm cho SV tham gia. Trung tâm thể thao Unipol và Hiệp hội SV rất năng động với nhiều chương trình hoạt động thể thao, văn hoá, xã hội và giải trí đa dạng.

Các chương trình đào tạo

  • Chương trình Dự bị đại học (DBĐH): được giảng dạy ngay tại khu học xá của trường, kéo dài 8 tháng, dành cho SV có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh và chuẩn bị kiến thức văn hoá trước khi bắt đầu chương trình Cử nhân. Chứng chỉ DBĐH do ĐH Otago cấp là chứng chỉ quốc tế cho phép SV có thể tham gia học tại bất kỳ trường ĐH nào của New Zealand, hầu hết các trường ĐH của Úc, và một số trường ĐH của Anh, Mỹ, Canada. Hằng năm có tới 89% SV tốt nghiệp khóa này được chấp nhận vào học chương trình ĐH. SV theo học có thể tiếp cận tới hầu hết các dịch vụ và cơ sở vật chất, tiện nghi của trường. SV sẽ nhập học vào tháng 2, 6 và 10 hằng năm với các chuyên ngành sau: Y, Nha khoa, Dược, Khoa học sinh trắc học, Marketing, Kế toán, Tài chính, Thương mại Quốc tế, Nghiên cứu sáng tạo, Quản lý Môi trường, Điện tử viễn thông, Công nghệ Phân tử sinh học... SV quốc tế đạt đủ yêu cầu có thể tham gia các các khóa học thuộc lĩnh vực Khoa học sức khỏe tại đây.
  • Chương trình Cử nhân và sau Đại học: Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Nha khoa, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Y khoa, Dược khoa, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Sức khỏe răng miệng, Vật lý trị liệu, Giảng dạy và Thần học... Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được xếp vào danh sách Top 100 các trường đào tạo MBA hàng đầu do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn. Khoa Kinh tế của Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu trên thế giới.
  • Nếu SV chưa có tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ của ĐH Otago sẽ cung cấp các chương trình Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho SV vào học chương trình DBĐH và Đại học.

Yêu cầu đầu vào:

Cử nhân: TOEFL iBT 79/IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0)

Sau ĐH: TOEFL iBT 85-90/IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.0).

Hàng năm trường đón nhận SV quốc tế từ 25 quốc gia khác nhau như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... SV có thể lựa chọn đăng kí ở tại khu nhà Residential Halls (được phục vụ các bữa ăn hoặc tự túc), cùng ở chung với các SV tại căn hộ, ký túc xá tư nhân, nhà trọ hoặc nhà dân. SV có thể đi bộ từ nhà/KTX đến trường và khu trung tâm thành phố và các khu mua sắm xung quanh.

Thông tin về ngành nghề và trường lớp, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của ĐH Otago tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748) 
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email:           duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:       www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Du học New Zealand: Xu hướng phát triển đào tạo các ngành học về Nghệ thuật-Thiết kế (12/09)
Những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của du học sinh (07/09)
Những điểm trừ của du học sinh Việt (tiếp theo) (21/08)
New Zealand sẽ tăng chỉ tiêu học bổng cho Việt Nam (14/08)
CHỌN TRƯỜNG DU HỌC NHƯ THẾ NÀO TRONG THỜI ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH? (13/08)
Lời khuyên về việc mở tài khoản ngân hàng khi du học (05/08)
Cách học ở xứ người (24/07)
Đối mặt với “sốc” văn hóa (15/07)
Kinh nghiệm du học thành công (08/07)
Du học New Zealand: Tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand (18/12)
Du học New Zealand: Học bổng 12 tuần tiếng Anh của ĐH Whitireia Community Polytechnic (08/12)
Du học New Zealand: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của Đại học Victoria Wellington (06/09)
Coursera – Học miễn phí với những trường “top” Hoa Kỳ (15/08)
Du học New Zealand: Các trường Đại học đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới (15/08)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter