VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học New Zealand
Visa du học New Zealand
Các trường New Zealand



Du học Mỹ



Du học Canada



Du học Singapore



Du học Anh



Du học Úc



Du học New Zealand



Du học Hungary



Du học Malaysia



Du học Thái Lan



Du học Phần Lan

C��C TR�����NG NEW ZEALAND

Ưu điểm khi học phổ thông tại nước ngoài

Hiện nay, du học đang là một lựa chọn hoàn hảo để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Đối với du học bậc phổ thông, các bạn học sinh (HS) sẽ có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh, làm quen với văn hóa và bạn bè quốc tế cũng như phương pháp học tập hiện đại và mới mẻ.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Viện công nghệ UNITEC - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên kỹ thuật

Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình bằng cấp của Unitec Auckland. Với nhiều ưu điểm như cung cấp cho sinh viên (SV) hàng trăm chuyên ngành học phong phú, dịch vụ hỗ trợ SV quốc tế tốt nhất cũng như mức học phí hợp lý, Viện công nghệ Unitec đang là một lựa chọn hàng đầu của SV Việt Nam đi du học tại New Zealand.

Xem chi tiết 

Du học Trung học New Zealand: Một khởi đầu vững chắc cho tương lai

Với một nền giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận, môi trường học tập hoàn toàn lành mạnh, khí hậu và lối sống tốt cho mọi người cùng với phương pháp giáo dục hiện đại (lớp học nhỏ, phương pháp học chủ động với các phương tiện học tập công nghệ cao và các thư viện tuyệt hảo), New Zealand chính là một trong những điểm đến tuyệt vời để bạn yên tâm thực hiện ước mơ học tập của mình.

Xem chi tiết 

UNIVERSITY OF WAIKATO

Trường ĐH Waikato là một trong những trường ĐH hiện đại và sáng tạo nhất của NZ, có trụ sở tại thành phố sông xinh đẹp Hamilton và một cơ sở ở Tauranga. Tổng số SV của trường là 13.000, trong đó SV quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới chiếm số lượng là 2.200.

Xem chi tiết 

UNIVERSITY OF CANTERBURY

Được thành lập năm 1873 bởi các học giả đến từ Oxford và Cambridge, trường ĐH Canterbury được xem là trường ĐH quốc tế danh tiếng dành cho việc học tập, giảng dạy & nghiên cứu. Trường có khoảng 2.000 SV quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, với tổng số SV là 16.000.

Xem chi tiết 

MASSEY UNIVERSITY

Trường ĐH Massey là một trong những trường ĐH lớn nhất tại NZ với số lượng khoảng 35.000 SV. Với truyền thống học tốt và dạy tốt hơn 80 năm qua, trường ĐH Massey được công nhận như một tổ chức hàng đầu cho việc giảng dạy, nghiên cứu nông nghiệp & trồng trọt cùng với một số ngành nghề khác, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của SV trong và ngoài nước.

Xem chi tiết 

AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHONOLOGY

Health Sciences (Podiatry, Psychology, Sport & Recreation, Nursing, Physiotherapy, Midwifery, Paramedic, Oral health, Health promotion, Applied Mental health, Occupational therapy, Public health), Applied Sciences (Chemistry, Mathematics, Microbiology, Aquaculture, Environmental studies, Food science, Human Anatomy & Physiology, Medical Laboratory sciences)

Xem chi tiết 

Du học tại Christchurch

Christchurch là một thành phố lớn nhất tại Đảo Nam với gần 400.000 cư dân và mỗi năm chào đón hơn 15,000 sinh viên (SV) quốc tế đến đây học tập, sinh sống và làm việc, đứng thứ 2 tại New Zealand.

Xem chi tiết 

HỌC Y TÁ, NGHỆ THUẬT, IT, KINH DOANH, DU LỊCH TẠI WHITIREIA COMMUNITY POLYTECHNIC

Cơ sở chính của trường cách Wellington 20 km về hướng Bắc, nằm cạnh hải cảng Porirua xinh đẹp. Trường nằm gần các bờ biển là nơi diễn ra các hoạt động giải trí được ưa chuộng như bơi lội, lướt ván và chèo thuyền.

Xem chi tiết 

Victoria University of Wellington

Trường cung cấp 13 chương trình học Cử nhân trong đó sinh viên có thể chọn một hay nhiều hơn trong số 80 ngành học của trường. Đại học Victoria có 3 cơ sở tại thành phố Wellington, được bao quanh bởi Nghị viện, Văn phòng của Chính phủ, Tòa An và một số Công ty đa quốc gia khác.

Xem chi tiết 

HỌC TIẾNG ANH, KINH DOANH TẠI: CAPITAL LANGUAGE ACADEMY

Được thành lập năm 1986 tại Wellington, thủ đô New Zealand- Trường Capital Language Academy of New Zealand(CLANZ) là trường Anh ngữ tư thục lớn nhất và được thành lập lâu năm nhất. Trường CLANZ là thành viên của Lịên Đoàn Trường Anh Ngữ Tư thục của New Zealand.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter