VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Mỹ
Visa du học Mỹ
Gương học sinh ở Mỹ
Các trường đại học Mỹ
Các trường trung học MỹDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

C��C TR�����NG �����I H���C M���

PIERCE COLLEGE

Thành lập năm 1967 tại Lakewood (bang Washington), với tổng số SV lên đến 7.000 SV đang theo học tại trường trong tổng số 13.000 SV đăng kí nhập học hằng năm..

Xem chi tiết 

WHATCOM COMMUNITY COLLEGE

Thành lập năm 1967, tại TP Bellingham, bang Washington (Mỹ), cách thủ phủ Seattle 90 phút, cách TP Vancouver (Canada) 60 phút lái xe.

Xem chi tiết 

SANTA ANA COLLEGE

- Nằm tại trung tâm miền Nam bang California tràn ngập ánh nắng, gần thủ phủ Los Angeles.
- Thành lập năm 1915 (Santa Ana College), năm 1985 (Santiago Canyon College).
- Được đầu tư 337 triệu đô Mỹ (11/2002) để xây dựng mới 2 khu học xá & cơ sở vật chất kĩ thuật.

Xem chi tiết 

Foothill & De Anza COLLEGES

Foothill và De Anza là 2 trong số các trường Đại học Cộng đồng nổi tiếng nhất tại Mỹ. Thành lập vào năm 1961, toạ lạc tại vùng Los Altos Hills (gần trường ĐH Stanford danh tiếng), trường ĐHCĐ Foothill được mệnh danh là ngôi trường có kiến trúc đẹp nhất (do Viện Kiến trúc Hoa Kì bầu chọn).

Xem chi tiết 

SAN DIEGO STATE UNIVERSITY (CALIFORNIA)

Thành lập 1897 với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, là trường ĐH lớn nhất thuộc hệ thống California State University, lớn thứ 3 tại bang California, lâu đời nhất và lớn nhất vùng, San Diego State University (SDSU) là một trong những trường ĐH công lập hàng đầu ở Mỹ.

Xem chi tiết 

SAN JOSÉ STATE UNIVERSITY

Là Viện ĐH công lập lâu đời nhất phía Tây Hoa Kì, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa nổi tiếng trên thế giới cũng như nắm giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển nền kinh tế của bang California.

Xem chi tiết 

UNIVERSITY OF MISSOURI - ST. LOUIS

- Thành phố St.Louis, thủ phủ bang Missouri, với số dân xấp xỉ 2.6 triệu người.
- Nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như Viện Bào tàng Mỹ thuật St.Louis, động Meramec, khu nhà Bướm, nhà hát Sheldon…
- Khí hậu ôn đới 4 mùa.

Xem chi tiết 

EDMONDS COMMUNITY COLLEGE

Trường tọa lạc tại thành phố Lynnwood, cách Seattle (bang Washington) 15 dặm về phía Bắc, cách thành phố du lịch nổi tiếng Vancouver (Canada) 2 giờ xe hơi. Được xếp trong top 20 trường ĐH Cộng đồng có số lượng lớn SV quốc tế đăng kí nhập học đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Xem chi tiết 

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

ALBRIGHT COLLEGE (READING, PA) – Cách NY 2h xe hơi, Philadelphia 1h; ALFRED UNIVERSITY (ALFRED, NY); AUGUSTANA COLLEGE (SIOUX FALLS, SD); BAY STATE COLLEGE (BOSTON, MA); DEAN COLLEGE (FRANKLIN, MA) – Cách Boston 45p...

Xem chi tiết 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC TẠI MỸ

ALFRED UNIVERSITY (Alfred, NY); LASELL COLLEGE (Newton, MA); LONG ISLAND UNIVERSITY (Brockville, NY); MANHATTAN COLLEGE (Riverdale, NY); NEW ENGLAND COLLEGE (Henniker, New Hampshire); WOODBURY UNIVERSITY (Burbank, CA)

Xem chi tiết 

SHORELINE COMMUNITY COLLEGE

Tọa lạc tại thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), thành phố cảng nhộn nhịp giao thương giữa Mỹ & châu Á Thái Bình Dương (cách Vancouver (Canada) chỉ 3 giờ xe hơi), là nơi có khí hậu ôn đới, ấm áp, thành phố cảng nhộn nhịp giao thương.

Xem chi tiết 

SOUTH SEATTLE COMMUNITY COLLEGE

T hành lập năm 1969, là một trường ĐHCĐ chất lượng cao, có uy tín trong cộng đồng, được chứng nhận bởi Hội đồng các trường ĐH vùng Tây Bắc.

Xem chi tiết 

ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE FULLERTON

Đại học California State FULLERTON được thành lập vào năm 1957. Được tạp chí U.S News & World Report xếp hạng là 1 trong 10 trường ĐH công lập hàng đầu miền Tây nước Mỹ về chương trình Masters Degree. Là trường lớn nhất đào tạo về Kinh doanh (từ Cử nhân đến Cao học)

Xem chi tiết 

CHEMEKETA COMMUNITY COLLEGE

Thành lập năm , Chemeketa Community College tọa lạc tại thành phố Salem (bang Oregon), cách thành phố Portland một giờ lái xe về phía Bắc, và đường đi từ Salem đến phi trường trường quốc tế Portland International Airport rất thuận tiện.

Xem chi tiết 

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP GEORGIA STATE

T hành lập vào năm 1913 tại thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ). Là một trong 4 Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu của Hệ thống các trường ĐH Công lập bang Georgia.

Xem chi tiết 

SOUTHERN NEW HAMPSHIRE UNIVERSITY

Trường thành lập năm 1932 tại thành phố Manchester (bang New Hampshire), thành phố lớn nhất tiểu bang và sống động nhất miền Đông Hoa Kỳ.

Xem chi tiết 

5 trường Đại học cộng đồng Mỹ USA Community College Consortium (USACCC)

Không yêu cầu TOEFL/SAT, có hỗ trợ tiếng Anh (ESL), đón SV tại sân bay miễn phí, nhiều lựa chọn về nhà ở,

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: BERKELEY College tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp

Là một trong những trường tư nổi tiếng của New York, Đại học (ĐH) Berkeley dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh với các chuyên ngành phổ biến như: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Kinh doanh quốc tế...

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cơ hội Học bổng và Thực tập có lương tại Đại học danh tiếng Drexel

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của trường Đại học (ĐH) danh tiếng Drexel của Mỹ. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng sẽ có cơ hội giành Học bổng trị giá lên đến 26.000 USD và tham gia chương trình việc làm tại Drexel Co-op với mức lương lên đến 16.000 USD/6 tháng làm việc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ TVV của Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

TALK INTERNATIONAL

TALK International là Tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các chương trình học: Anh ngữ, Cao Đẳng, Đại Học, Dự bị Cao Học, và Cao Học tại các Học viện Anh ngữ ở Fort Lauderdale – Trường Nova Southeastern University, Boston – Trường Regis College và San Francisco – Trường Notre Dame de Namur University và đặc biệt các chương trình Trung học tư thục từ lớp 6 đến lớp 12 của các trường THPT trên hầu hết các tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter