VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Mỹ
Visa du học Mỹ
Gương học sinh ở Mỹ
Các trường đại học Mỹ
Các trường trung học MỹDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

C��C TR�����NG TRUNG H���C M���

NOTRE DAME JUNIOR/SENIOR HIGH SCHOOL

Là một trường trung học tư thục Công Giáo – Dự bị Đại học, được thành lập vào năm 1947, Notre Dame High School tọa lạc tại bang Pennsylvania (cách TP New York khoảng 90 phút), Notre Dame có một cộng đồng học sinh đa dạng, đến từ các nền văn hóa và bối cảnh kinh tế khác nhau.

Xem chi tiết 

UNIVERSITY TRACK PREPARATION

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) đại diện cho các trường Trung học tư thục Fairmont, Saint John’s và Saint Anthony’s. Đây là những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu được công nhận rộng khắp tại Mỹ. Theo đánh giá của tạp chí U.S.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Trung học IMMACULATE HEART CENTRAL – bước đệm vững chắc vào các Đại học danh tiếng của Mỹ

Trường trung học Immaculate Heart Central (IHC), thành lập năm 1881, là một trường bán trú dành cho cả nam và nữ sinh đạo Tin Lành, phục vụ khoảng 450 học sinh (HS) từ lớp 9-12. IHC là nơi mà HS có thể được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày trong một cộng đồng đức tin trong khi thấm nhuần một sự hiểu biết về các kiến thức.

Xem chi tiết 

Bước khởi đầu vững chắc tại CANYONVILLE CHRISTIAN SCHOOL

Canyonville Christian Academy (CCA), thành lập năm 1924, là một trong những trường nội trú lâu đời nhất của đạo Tin Lành miền Tây nước Mỹ. CCA phục vụ nội trú học sinh (HS) trung học từ lớp 9-12. CCA luôn tìm cách khuyến khích tất cả HS để đạt được đầy đủ tiềm năng của các em khi cung cấp một nền giáo dục của đạo Tin Lành trong một môi trường học tập tiêu chuẩn. CCA cũng cung cấp một chương trình tiếng Anh ESL (English Second Language) tuyệt vời cho HS. Các em có một sự lựa chọn phong phú các cấp lớp mà các em có thể tham gia, gồm nhiều lớp học được cung cấp ở các cấp độ khác nhau của các kỹ năng ngôn ngữ.

Xem chi tiết 

PHOENIX CHRISTIAN UNIFIED SCHOOLS

Phoenix Christian Junior / Senior High School nằm ở trung tâm của vùng Phoenix, bang Arizona. Thành lập vào năm 1947, Phoenix Christian vẫn tiếp tục duy trì những tiêu chuẩn của trong chất lượng giảng dạy.

Xem chi tiết 

HỌC TRUNG HỌC & LẤY BẰNG TÚ TÀI MỸ

Có nhiều điểm đến thú vị trên thế giới dành cho các bạn học sinh muốn đi du học. Nhưng để tận hưởng nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập trong lành, đa dạng về vị trí địa lý và mang đậm nét hài hòa của các nền văn hóa khác nhau

Xem chi tiết 

CƠ HỘI HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỘT NĂM TRUNG HỌC TẠI MỸ

Một năm sống, học tập và trao đổi văn hóa tại Mỹ không phải là một kỳ nghỉ dài hạn dành cho các em học sinh mà đó là cơ hội giúp các em trở nên trưởng thành và chín chắn hơn thông qua những hoạt động của chương trình.

Xem chi tiết 

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC TƯ THỤC TẠI MỸ

Học sinh theo học tại các trường trung học của Mỹ sẽ được học tập tại các trường trung học có chất lượng đào tạo cao nhất tại Mỹ hiện nay. Tại đây các em sẽ được chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn tận tình để đảm bảo các em sẽ đạt được sự phát triển tốt nhất về văn hóa cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter