VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Mỹ
Visa du học Mỹ
Gương học sinh ở Mỹ
Các trường đại học Mỹ
Các trường trung học MỹDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

G����NG H���C SINH

THÂN LÊ NGỌC BÍCH LỌT VÀO TOP 50 SINH VIÊN GIỎI NHẤT NƯỚC MỸ

Ngọc Bích học tại Đại học Texas A&M, cô là sinh viên quốc tế duy nhất đã nằm trong danh sách 50 sinh viên giỏi nhất được bình chọn từ 200 trường trên toàn nước Mỹ năm 2005. Trước đây Ngọc Bích học trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Hiện nay Bích vừa học vừa đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt ở Mỹ.

Xem chi tiết 

VÕ THU TRÀ CÔ GÁI HÀ NỘI THAM GIA XÂY DỰNG NEWYORK

Tốt nghiệp trường Đại học bách khoa New York niên khóa 2003-2007, Võ Thu Trà - nữ sinh Việt Nam vừa giành bằng kỹ sư xây dựng, vừa có bằng thạc sĩ Kỹ thuật Tài chính loại xuất sắc. Trong 2 năm tới cô sẽ tốt nghiệp Tiến sĩ khi vừa tròn 24 tuổi. Kết quả em đạt được là 4.0/4.0 điểm trung bình cho khóa học thạc sĩ và 3,9/4.0 điểm trung bình cho cả khóa Đại học.

Xem chi tiết 

7 THANH NIÊN VIỆT NAM TỐT NGHIỆP HARVARD

Năm nay các bạn Phạm Hồng Nhung, Nguyễn Tiến Anh, Dương Anh Quang đã tốt nghiệp Cử nhân Đại học Harvard. Trong khi đó, các bạn Hà Thanh Tú, Khương Việt Thắng, Trần Phương Ngọc Thảo, Trương Thu Huyền đã tốt nghiệp Thạc Sĩ. Sau đó, Hồng Nhung tiếp tục học tại Đại học Cornell với ước mơ làm Luật sư...

Xem chi tiết 

NGUYỄN MINH AN SINH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT ĐẠI HỌC WASHINGTON

Đại học Washington đã trao tặng huy chương Presidents Medal uy tín cho cô sinh viên người Mỹ gốc Việt này. Trước đó, Minh An đã được trao tặng học bổng Mary Gates Leadership, Mary Gates Research và nhiều giải thưởng, danh hiệu nổi bật khác.

Xem chi tiết 

VIỆT TỐNG LIÊN CHI - HỌC BỔNG NHA KHOA

tuổi 21, cô đã đạt được hai học bổng uy tín nhất ở Mỹ, đó là học bổng PhikappaPhi Graduate Fellowship 2006 (học bổng tốt nghiệp 2006) và học bổng của trường UC San Francisco, trị giá tới 72.000 USD cho bốn năm theo học nha khoa tại trường này. Để đạt được học bổng PhikappaPhi, Liên Chi đã phải vượt qua gần... 30.000 ứng cử viên

Xem chi tiết 

CÁNH CHIM TRỞ VỀ

Vừa rồi, một số du học sinh Việt Nam ở Mỹ đã về nước để tổ chức chương trình Access Hè 2007. Bạn Nguyễn Minh Vũ cựu học sinh trường Trần Đại Nghĩa TP.HCM, hiện đang học tại trường Wesleyan University (Mỹ) được ban điều hành Access tại Đại học Stanford (Mỹ) chọn làm Giám đốc dự án Access tại TP.HCM.

Xem chi tiết 

13 HỌC SINH LITTLE SAIGON CHIẾM HẠNG NHẤT

Vừa qua tại học khu Garden Grove (nơi có Little Saigon, California) đã có 7 học sinh người Việt tốt nghiệp Trung học loại xuất sắc(Valedictorian) đó là Phong Xuan Ha, Minh Dang Ly, Linda Vien, Tamara Ly,Alexandra Nguyen, Tina Xuan Pham, Betty Huynh. Ngoài ra có 6 bạn khác đạt loại giỏi kế cận (Salutatorian). Lễ tốt nghiệp các trường được tổ chức vào tháng 6 năm 2007.

Xem chi tiết 

NGUYỄN TỐNG MỸ LINH TỪ CHỐI HỌC BỔNG ĐỂ VÀO HARVARD

Mỹ Linh đã được nhận vào 12 Đại học danh tiếng của Mỹ, trong đó có 5 trường trao tặng học bổng giá trị từ 150 đến 173 ngàn USD nhưng cô đã chọn Harvard dù biết không có học bổng. Ước muốn của cô là thích nghiên cứu Y khoa để chữa trị cho bệnh nhân.

Xem chi tiết 

NGUYỄN HUY HOÀNG CHINH PHỤC NƯỚC MỸ

Được thầy chủ nhiệm của lớp giới thiệu về trường Đại học Wesleyan để các bạn trong lớp nộp đơn xin học bổng, thế là Hoàng nộp đơn ngay và sau đó trúng tuyển học bổng bốn năm, trị giá 192.000 USD. Nguyễn Huy Hoàng - lớp 12 chuyên Anh Trường Năng khiếu thuộc Đại học Quốc gia TPHCM.

Xem chi tiết 

LƯU VŨ MINH - ĐOẠT 7 HỌC BỔNG ĐẠI HỌC

Sinh ra trong một gia đình trí thức, bố là nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Liên bang Nga và mẹ là tiến sĩ Y khoa. Chàng cựu học sinh khối chuyên Lý của Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) này đã khiến biết bao bạn bè phải nể phục vì thành tích của mình. Với sáu điểm A đạt được, Minh được đặc cách, không phải thi học kỳ.

Xem chi tiết 

EUGENE TRỊNH - PHI HÀNH GIA NASA NGƯỜI SÀI GÒN

Eugene Trịnh (tên khai sinh là Trịnh Hữu Châu) sinh ngày 24/9/1950 tại Sài Gòn. Ông học trung học tại Trường Michelet, Paris và lấy bằng năm 1968. Sau đó, Trịnh sang Mỹ học ngành chế tạo máy và vật lý ứng dụng tại Đại học Columbia, tốt nghiệp năm 1972. Trong hai năm 1974 và 1975, Trịnh nhận học bổng và bảo vệ thành công các luận án thạc sĩ khoa học và triết học.

Xem chi tiết 

CÔ HỌC TRÒ NGHÈO ĐOẠT HỌC BỔNG CỦA BILL GATES

Mỗi sáng Cúc thức dậy lúc 6h30, ăn sáng rồi đến trường. Buổi chiều, Cúc theo học tại Trường ĐH Florida. 17h30, học xong, những buổi không đi làm, Cúc lại sang thư viện để tiếp tục tự học. 21h30, Cúc đi bộ đến nhà hàng nơi mẹ và chị gái làm việc để cùng về nhà. 23 giờ, cả nhà kết thúc việc ăn uống, chuyện trò, Cúc lại tiếp tục việc học của mình đến 1-2 giờ sáng.

Xem chi tiết 

Từ quê lúa Thái Bình đến ĐH Harvard

Đinh Thị Thêu - 1 trong 12 gương mặt Việt Nam tại trường Harvard đoạt suất học bổng toàn phần trị giá 48.950 USD. Bố là cán bộ ngành thống kê, mẹ làm ngành giao thông, chị gái và anh trai của Thêu trước đây đều học chuyên toán và hiện đang du học ở Hàn Quốc theo diện học bổng toàn phần. Chị gái Thêu học tiến sĩ, còn anh trai thì học thạc sĩ.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter