VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Mỹ
Visa du học Mỹ
Gương học sinh ở Mỹ
Các trường đại học Mỹ
Các trường trung học MỹDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

THÔNG TIN CHUNG

Chương trình thực tập trả lương từ năm nhất cho sinh viên kỹ thuật tại Mỹ

Đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn đang là mục tiêu hàng đầu của các trường đại học (ĐH). Thực trạng sinh viên (SV) tốt nghiệp ra trường có kiến thức nhưng lại thiếu kinh nghiệm thực tế vẫn luôn là vấn đề nhức nhối. Chương trình thực tập trả lương ngay từ năm nhất của University of Illinois at Chicago (UIC)

Xem chi tiết 

Điểm đến hàng đầu để theo đuổi các chuyên ngành về Y tế & Sức khỏe tại Mỹ

Hoa Kỳ - Quốc gia có chi tiêu y tế cao nhất trên thế giới Theo báo cáo của Reuters, chi tiêu y tế của Hoa kỳ tăng 5,3% trong năm 2018. Mức tăng này thể hiện sự gia tăng mạnh mẽ so với chi tiêu năm 2017 là 3.500 tỷ đô la. Chi tiêu chăm sóc sức khỏe bình quân đầu người ở Mỹ cao hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Xem chi tiết 

Lời giải cho bài toán chuyển tiếp từ đại học cộng đồng sang đại học 4 năm

Western Washington University – xếp hạng 2 các trường công lập tốt nhất phía Tây hiện đang nhận toàn bộ tín chỉ chuyển tiếp từ hơn 50 trường đại học cộng đồng.

Xem chi tiết 

Các công ty Mỹ đã thuê sinh viên Thiết kế Nội thất của các Đại học nào nhiều nhất?

Thiết kế nội thất - Top những ngành HOT nhất tại Mỹ Tại Mỹ hiện nay, các loại hình căn hộ, và đặc biết là các căn hộ cao cấp được xây dựng ngày càng nhiều, nhu cầu thiết kế nội thất cũng ngày một gia tăng.

Xem chi tiết 

Vượt qua khuôn khổ, ứng dụng nghệ thuật trong các ngành nghề dẫn đầu thế kỷ 21

Đầu tư vào nghệ thuật là điều cần thiết để xây dựng một thể chế cạnh tranh trong thế giới ngày càng toàn cầu. Tại sao? Thế giới ngày nay là một nơi mà mọi thứ chồng chéo lên nhau và vạn vật đều có sự kết nối, sự phân biệt các lĩnh vực không còn quá rạch ròi.

Xem chi tiết 

21 chương trình sau đại học của Virginia Commonwealth University lọt Top 50 tại Mỹ

Nếu bạn là sinh viên năm cuối, hoặc nếu bạn đã tốt nghiệp, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp câu hỏi “Tại sao nên học Thạc sĩ?" một vài lần. Và trong xã hội toàn cầu hóa ngày nay, du học sau đại học chưa bao giờ phù hợp hơn. Mỗi người khác nhau có các lý do khác nhau cho việc học lên tiếp bậc học cao hơn.

Xem chi tiết 

Virginia Commonwealth University – Top 3 Đại học nghiên cứu tại Virginia

Virginia Commonwealth University (VCU) được xếp hạng là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới và là đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng ở Virginia, Mỹ. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại cũng những công trình nghiên cứu thực tiễn đã thu hút sinh viên

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Tích lũy tín chỉ đại học ngay từ bậc trung học

Saint Thomas Aquinas High School - trường tư thục tốt nhất khu vực ven biển New Hampshire cho học sinh cơ hội tích lũy tín chỉ đại học ở các môn Toán, tiếng Anh và Khoa học ngay trong thời gian học trung học.

Xem chi tiết 

Sớm làm quen với STEM tại một trong những trường trung học hàng đầu của Mỹ

STEM hiện là nhóm ngành thống trị trong số các lựa chọn khi du học tại xứ sở cờ hoa. Báo cáo Open Doors năm 2017 của Viện giáo dục quốc tế Hoa kỳ (Institute of International Education) cho biết: gần 50% du học sinh đang học tập tại Mỹ đều lựa chọn các ngành liên quan đến STEM.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ ngành Dược : Cơ hội, Lộ trình và Điều kiện cần thiết

Chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng. Trong đó, thị trường dược phẩm, hiện được định giá 300 triệu đô la, đang tăng trưởng và mở rộng đều đặn trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và phân phối, tạo ra nhiều việc làm cho các Dược sĩ có trình độ.

Xem chi tiết 

Liệu có “lối tắt” nào để lấy bằng đại học Mỹ?

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể cầm trên tay tấm bằng Cử nhân Mỹ khi chỉ vừa mới 20 tuổi và sẵn sàng bước vào thị trường lao động, trong khi các bạn đồng trang lứa còn đang miệt mài trên giảng đường đại học? Chương trình học duy nhất chỉ có tại các trường đại học cộng đồng – ĐHCĐ (community college)

Xem chi tiết 

Du học Dược – Kiến trúc – Khởi nghiệp tại Mỹ: ngành HOT trường TOP 200

Sinh ra và phát triển trong xã hội đang không ngừng đi lên như hiện nay, chúng ta có nhiều nhu cầu cao hơn chứ không phải chỉ dừng ở mức “ăn ngon mặc đẹp”, ví như: Người ta mong muốn sống trong một một không gian đẹp hơn. Ai cũng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Xem chi tiết 

An tâm gửi con đến Mỹ tại ngôi trường trung học tư thục tốt nhất quận Cam

Thành lập vào năm 1955, Hệ thống trường tư thục Fairmont Private Schools tọa lạc tại khu quận Cam, cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa đầy một tiếng đồng hồ. Nơi đây nổi tiếng với khí hậu thuộc nhóm lý tưởng nhất trên thế giới, quanh năm chan hòa nắng ấm của miền nam California

Xem chi tiết 

Học bổng từ 8 trường trung học của Mỹ lên đến 30%

Ngày nay, độ tuổi du học của du học sinh ngày càng trẻ hóa, phụ huynh đang quan tâm hơn tới những lợi ích mà một chương trình du học bậc trung học mang lại cho con em mình. Tuy nhiên, du học không phải là quyết định “một sớm một chiều” mà còn phải cân nhắc nhiều yếu tố:

Xem chi tiết 

TOP 25 đại học Mỹ tốt nhất đào tạo Entrepreneurship – Ngành học để làm chủ

Bạn có biết rằng 36% doanh nhân khởi nghiệp ngay trong thời gian còn đi học và bốn hệ sinh thái kinh doanh hàng đầu được đặt ngay tại Hoa Kỳ? 95% doanh nhân có bằng cử nhân và 52% doanh nhân là người đầu tiên trong gia đình họ khởi nghiệp (Entrepreneurship, 2016).

Xem chi tiết 

Ruy băng xanh - Giải thưởng danh giá cho những trường trung học xuất sắc tại Mỹ

Được tổ chức lần đầu năm 1982, National Blue Ribbon School là chương trình thường niên được tổ chức bởi Bộ giáo dục Hoa Kỳ nhằm tìm kiếm các trường học có thàanh tích xuất sắc và nỗ lực trong việc minh chứng tất cả HS đều có thể đạt được thành tích tốt.

Xem chi tiết 

Tiết kiệm 25% học phí luyện thi USMLE – Nắm bắt cơ hội trở thành bác sĩ Mỹ

Chắc hẳn các sinh viên ngành y, đặc biệt là y đa khoa đều ít nhất 1 lần nghe đến chương trình USMLE – Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ. Đối với sinh viên ngành y khoa, việc được hành nghề tại một đất nước phát triển nhất thế giới là cả một mơ ước lớn và một khi các bạn mơ ước được hành nghề y tại Mỹ,

Xem chi tiết 

Cho con du học từ trung học: Cha mẹ nên làm những điều này trước khi quyết định

Với những ưu thế mà một chương trình du học bậc trung học mang lại, ngày nay, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh không ngần ngại cho con mình sớm bước chân ra và hòa nhập cùng với thế giới. Tuy nhiên, không phải mọi đứa trẻ đều giống nhau và có nhiều hơn là một sự lựa chọn

Xem chi tiết 

Chọn cho con “tấm vé vàng” trên hành trình du học Mỹ

Có thể có nhiều con đường để đi đến một điểm đích. Tuy nhiên, có đường dài, có đường tắt, có đường bằng phẳng, có đường lại gập ghềnh chông gai. Và du học – con đường tìm kiếm tri thức ở ngoài xa thế giới cũng thế.

Xem chi tiết 

Cơ hội thứ 2 dành cho HS nếu chưa đạt đầu vào của các trường đại học danh tiếng

Yêu cầu để vào thẳng một trường Đại học (ĐH) 4 năm danh tiếng thường khá cao, đối với các bạn HS-SV chưa đủ điều kiện ngay từ đầu thì Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) là một bước đệm hoàn hảo đồng thời trao cho HS-SV cơ hội chuẩn bị một “bảng điểm đẹp” khi chuyển tiếp tại năm 3 và 4.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter