VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Mỹ
Visa du học Mỹ
Gương học sinh ở Mỹ
Các trường đại học Mỹ
Các trường trung học MỹDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

VISA

DU HỌC MỸ: LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN VISA THÀNH CÔNG?

Sau vụ đánh bom Boston hồi giữa tháng 4 và vụ việc bán Visa của quan chức lãnh sự quán Mỹ gần đây đã khiến cho tình hình xin Visa du học Mỹ bị siết chặt hơn bao giờ hết.Vậy trong tình hình hiện nay làm cách nào để xin Visa Mỹ thành công?

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Phí visa du học và thăm thân Mỹ tăng

(Việt Nam Hợp Điểm) – Từ ngày 13/4, Mỹ sẽ áp dụng mức phí thụ lý visa mới, tăng mức tiền lệ phí đối với người xin thị thực du học hoặc du lịch. Theo thông báo này, mức phí đối với hầu hết các đơn xin visa không di dân và giấy thông hành sẽ tăng, trong khi tất cả các phí thụ lý visa nhập cư sẽ giảm. Bộ Ngoại giao Mỹ cho hay họ buộc phải đi tới quyết định thu phí xét đơn nhằm trang trải chi phí thụ lý visa ở mức nhiều nhất có thể. Vì một số lý do, việc thụ lý visa không di dân sẽ không thể được đáp ứng nếu tiếp tục duy trì mức giá hiện tại.

Xem chi tiết 

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC MỸ

GIẤY TỜ CẦN THIẾT: Một hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 2 năm, hồ sơ tài chính, học bạ, bảng điểm, bằng cấp. Truy cập trang web: http://www.fmjfee.com/index.jhtml (chọn phần Proceed to I-901 Form and Payment) để đóng phí SEVIS (An ninh nội địa) và http://hochiminh.usconsulate. gov/how/to/apply.html (Chọn mục 1. Complete the application forms - click vào mục này để ra các mục điền đơn Visa gồm DS-156, DS-157, DS-158).

Xem chi tiết 

VUI BUỒN QUANH "CỬA ẢI" VISA

Nhìn lại một năm qua, với tôi có nhiều niềm vui khi giúp đỡ được nhiều bạn trẻ Việt Nam lên đường du học tại Mỹ. Cho dù có nhiềuthấtvọng, nhiều nỗi buồn cũng như nước mắt (vì phải bước qua cửa ải phỏng vấn visa), nhưng Mỹ vẫn là một điểm đến đáng ao ước vì nền giáo dục cũng như kinh tế và khoa học kỹ thuật của Mỹ tiên tiến.

Xem chi tiết 

MỸ ĐANG “ĐẠI TU” VẤN ĐỀ VISA DUHỌC

Từ năm 2006, Mỹ bắt đầu cải tiến các thủ tục cấp visa du học , bao gồm việc cho phép sinh viên đến Mỹ trước ngày nhập học 45 ngày để dư dả thời gian chuẩn bị, thay vì 30 ngày như trước đây. Tạp chí chuyên đề du học, Language Travel cho biết một số kỹ thuật tin học cũng đang được thử nghiệm để tìm ra giải pháp xét tuyển visa từ xa...

Xem chi tiết 

XIN VISA DU HỌC MỸ – KHÓ HAY DỄ?

Xin visa du học Mỹ là một quá trình tốn nhiều thời gian, tuy nhiên nếu biết cách thì đó có thể là một thủ tục đơn giản đáng ngạc nhiên và có kết quả xứng đáng với công sức chúng ta bỏ ra. Một khi bạn đã được một cơ sở đào tạo tại Mỹ chấp nhận, bạn sẽ phải hoàn thành một số giấy tờ xin nhập cảnh.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter