VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Các trường Đại học Canada
Thông tin chung Canada
Visa du học Canada
Các trường Trung học Canada
Thông tin Giáo dục CanadaDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

TH��NG TIN GI��O D���C CANADA

Du học từ bậc Trung học: Đi sớm thế thì mất con

Từ những băn khoăn và lo lắng... “Đi sớm thế thì mất con đấy nhá”- câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng lại gây ám ảnh không nhỏ lên rất nhiều phụ huynh trong quyết định có nên cho con đi du học sớm hay không.

Xem chi tiết 

Lợi thế du học Canada cho sinh viên quốc tế tại Niagara College

Vừa qua, tại Heritage Space, buổi giao lưu với các bạn sinh viên đang học tập tại Niagara College (Canada) đã diễn ra trong bầu không khí hết sức thân mật và vui vẻ. Hơn 30 phụ huynh và SV đã đến tham gia và nhiều câu hỏi thực tế về sinh hoạt cũng như học tập của SV tại Canada được giải đáp chi tiết, mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn.

Xem chi tiết 

Một trải nghiệm tuyệt vời tại Canada

“Tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Fleming College. Không chỉ là nơi có môi trường học tuyệt vời, Fleming College còn trang bị cho tôi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này. Dưới sự nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên,

Xem chi tiết 

Du học Canada tại Manitoba – Học phí thấp với nhiều cơ hội làm việc và định cư

Tỉnh bang Manitoba là một trong 3 tỉnh bang nằm tại trung tâm Canada, được xem là một trong các tỉnh bang có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn nhất để phát triển lực lượng lao động thông qua giáo dục và khuyến khích nhập cư. Với mức chi phí học tập thấp,

Xem chi tiết 

Danh sách các trường trung học thuộc hệ thống Toronto District School Board và Vancouver School Board

Đây là 2 hệ thống giáo dục danh tiếng của Canada dành cho học sinh quốc tế muốn lấy bằng Tú tài của Canada. Học phí của các trường thuộc Toronto District School Board là 14.000 đô Canada/năm (đã bao gồm phí bảo hiểm y tế) và Vancouver School Board là 13.000 đô Canada/năm (chưa có bảo hiểm). Chi phí ăn ở sẽ dao động từ 8.000 – 10.000 đô Canada/năm (tùy theo vùng).

Xem chi tiết 

Toronto District School Board

Toronto District School Board - Hội Đồng Giáo Dục Toronto là hội đồng nhà trường lớn nhất và giàu tính văn hóa nhất tại Canada. Chúng tôi có hơn 550 trường tiểu học và trung học cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh của chúng tôi.

Xem chi tiết 

Cao đằng liên thông tại Canada - Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý phụ huynh và học sinh những trường Cao đẳng uy tín nhất tại Ottawa, London, Windor, Kingston, Kitchener, bang Ontario

Xem chi tiết 

Xếp hạng tổng quát các ngành của các trường Đại học Canada

Xếp hạng tổng quát các ngành của các trường Đại học Canada được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Xem chi tiết 

Vì sao Sinh viên quốc tế nên học Cao đẳng liên thông tại CanadaCác trường cao đẳng tại Canada bao gồm các trường tư và trường công. Sinh viên có thể chọn học rất ngành tại các trường này với nhiều cấp độ khác nhau: từ Cao đẳng, Cử nhân đại cương và Dự bị Thạc sĩ. Khi học tại các trường Cao đẳng, sinh viên quốc tế sẽ được những đảm bảo như sau:

Xem chi tiết 

Cao đẳng liên thông - Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam (Phần 4)

George Brown nằm tại trung tâm Toronto, sinh viên của trường sẽ được sống, học tập và làm việc tại trung tâm của thành phố lớn, phát triển kinh tế nhất của Canada. Trường có 150 chương trình đào tào từ Chứng chỉ ngắn hạn, Cao đẳng, Sau đại học và Cử nhân. Trường còn đem đến cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc quý báu với những công ty đa quốc gia hàng đầu trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

Xem chi tiết 

Cao đẳng liên thông - Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam (Phần 3)

Centennial College là trường Cao đẳng cộng động đầu tiên của bang Ontario với 14.500 sinh viên chính quy và 25.000 sinh viên bán thời gian. Trường đào tạo 130 khóa học cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ trong đó có 90 khóa học được chứng nhận quốc tế. Các khoa đào tạo của trường bao gồm: khoa kinh tế, khoa truyền thông,khoa nghiên cứu cộng đồng và y tế, khoa kỹ thuật và khoa học, khoa mỹ thuật, khoa nhà hàng khách sạn và giao thông vận tải.

Xem chi tiết 

Cao đẳng liên thông - Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam (Phần 2)

Humber là một thành viên của Hiệp Hội Liên Kết Các Trường Cao Đẳng và Học Viện Kỹ Thuật Công Lập Canada. Bằng phương pháp giảng dạy và môi trường học tập tuyệt vời là sự đảm bảo cho thành công của sinh viên tại trường.

Xem chi tiết 

Cao đẳng liên thông - Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt NamBạn có đang nghĩ bạn sẽ đi du học? Hãy nghĩ đến Toronto. Nằm tại trung tâm của một vùng với dân số 5.5 triệu dân, Toronto là một thành phố năng động với hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng.

Xem chi tiết 

Ngành điều dưỡng tại Canada

Một dân số đang lão hóa cộng với sự thiếu hụt điều dưỡng là những khó khăn của hệ thống y tế của Canada. Thiếu điều dưỡng sẽ khiến cho bệnh nhân phải chờ đợi lâu hơn khi đến khám tại bệnh viện và giảm chất lượng điều trị của bệnh viện.

Xem chi tiết 

Ngành Kiến trúc và Kỹ thuật Điện tại Canada

Để vào học ngành Kiến trúc sư tại Canada, du học sinh có thể chọn theo hai hướng. Một là du học sinh đi học chương trình trung học tại Canada và thi tốt nghiệp với số điểm cao đồng thời phải chuẩn bị một bộ bản vẽ để nộp cho trường Kiến trúc của một đại học...

Xem chi tiết 

Ngành Sinh học - Ngành học có cơ hội định cư tại Canada

Các nhà sinh vật học và các nhà khoa học với chuyên ngành liên quan tiến hành các nghiên cứu cơ bản và ứng dụng để mở rộng kiến thức về vật thể sống, để quan lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên và để phát triển các sản phẩm và ứng dụng mới vào y học và nông nghiệp...

Xem chi tiết 

Ngành công tác Xã hội - Ngành học có cơ hội định cư tại Canada

Tại Canada, nhân viên xã hội là những người có mong muốn được giúp đỡ và cải thiện đời sống của mọi người xung quanh. Họ giúp đỡ mọi người bằng cách tư vấn cho họ cách đương đầu và đối phó với các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, như các vấn đề của cá nhân và gia đình, xử lý các mối quan hệ.

Xem chi tiết 

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - NGÀNH HỌC CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Du lịch là ngành công nghiệp lớn tại Canada với hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm và đem về hàng chục triệu đô la từ các hoạt động của khách du lịch như: mua sắm, tham quan bảo tàng, phòng nghệ thuật, cắm trại, tham dự các sự kiện văn hóa và ăn uống tại các khách sạn sang trọng nhất trên thế giới...

Xem chi tiết 

Ngành Y Nha Dược - Ngành học có cơ hội định cư tại Canada

Để được nhận vào học tại một trong những trường dạy ngành Y, Nha, Dược tại Canada, sinh viên phải đối mặt với nhiều thách thức trong học tập để đạt được kết quả cao nhất tại bậc trung học và đại học.

Xem chi tiết 

Hệ thống Trung học Công lập tại Canada

Rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam hiện nay muốn gửi con vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Canada, nhưng một học sinh hoàn thành bậc phổ thông trung học tại Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đăng ký và vào học tập do sự khác biệt về chất lượng giáo dục của hai nước.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter