VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Singapore
Visa du học Singapore
Gương học sinh ở Singapore
Các trường đại học Singapore
Các trường trung học SingaporeDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

C��C TR�����NG �����I H���C SINGAPORE

HỌC VIỆN QUẢN TRỊ SINGAPORE (SIM)

SIM được thành lập bởi Tổng cục phát triển kinh tế Singapore vào năm 1964, nhằm nâng cao hiệu quả bộ máy quản lý kinh tế và tổ chức nhân sự Singapore. Với bề dày kinh nghiệm quản lý và đào tạo, SIM luôn nằm trong số trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore. RMIT University (Úc) University at Buffalo State University of New York (Mỹ) University of Wollongong (Úc)

Xem chi tiết 

CURTIN SINGAPORE

CURTIN SINGAPORE – điểm khởi đầu cho tương lai của bạn. Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những ĐH công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 500 ĐH nghiên cứu hàng đầu theo đánh giá Shanghai Jiao Tong Academic Ranking.Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Trường là một trong những ĐH uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. SV được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, SV có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Xem chi tiết 

JAMES COOK UNIVERSITY

James Cook University (JCU) được thành lập trên 40 năm, là một trong những đại học hàng đầu ở Úc về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. JCU có nhiều khu học xá đầy đủ tiện nghi ở Townsville, Cairns, và Singapore. Chi phí học tại James Cook Singapore chỉ bằng 45% so với chi phí học tại Úc.

Xem chi tiết 

PSB ACADEMY

Học viện PSB (Productivity Standard Board), là một trong những học viện lớn nhất ở Singapore với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hiện nay PSB Academy là thành viên của tập đoàn TÜV SÜD (ĐỨC). Cùng với các đối tác là các trường đại học danh tiếng như Đại học California State (Mỹ), Đại học Newcastle (Úc), Đại học Western Australia (Úc)...

Xem chi tiết 

KAPLAN HIGHER EDUCATION

APMI là thành viên của Tập đoàn Giáo dục KAPLAN với chương trình giáo dục toàn cầu. APMI- Kaplan đã đạt đươc chứng nhận Chất lượng Giáo dục Singapore (SQC) và chứng nhận CaseTrust APMI – Kaplan có những chương trình đào tạo từ cao đẳng đến đại học và sau đại học với nhiều ngành nghề đa dạng do các trường Đại học liên kết giảng dạy và cấp bằng.

Xem chi tiết 

LASALLE - COLLEGE OF THE ARTS (SINGAPORE)

Thành lập năm 1984, LASALLE College of the Arts (Singapore) là Học viện Nghệ thuật hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương đào tạo bậc Diploma, Cử nhân (Danh dự) và Thạc sĩ với các chuyên ngành khác nhau về nghệ thuật.

Xem chi tiết 

Học viện Academies Autralasia

Thành lập vào năm 1908, Tập đoàn giáo dục Academies Australasia đã có hơn 105 năm hoạt động với 10 phân viện chủ yếu tại Sydney–bang New South Wales và Melbourne-bang Victroria (Úc) và phân viện tại Singapore.

Xem chi tiết 

INFORMATICS SINGAPORE

Được thành lập năm 1983, Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở Châu Á. Với một mạng lưới toàn cầu gồm 273 trung tâm ở 53 nước ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và những khu vực khác, Informatics cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến Đại học và sau ĐH về các lĩnh lực công nghệ thông tin và kinh doanh.

Xem chi tiết 

MISTC miễn phí ghi danh trị giá 5.460.000 đồng cho sinh viên Việt Nam

Kể từ 29/04/2013, Học viện Marketing Singapore (Marketing Institute of Singapore Training Center – MISTC) sẽ chuyển sang khu học xá mới ngay trung tâm Bugis (gần bên Thư viện quốc gia Singapore). Địa chỉ mới của nhà trường: 410 NORTH BRIDGE ROAD, SINGAPORE (188726), rất gần các khu trung tâm thương mại và văn hóa. Các khóa học full-time sẽ được giảng dạy tại đây.

Xem chi tiết 

SHRM là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn

SHRM là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ.

Xem chi tiết 

HỌC NGHỀ TIẾP THỊ & KINH DOANH @ HỌC VIỆN TIẾP THỊ SINGAPORE (MIS)

MIS là một tổ chức phi lợi nhuận, là thành viên sáng lập Hiệp hội Tiếp thị khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APMF) và là thành viên của Hiệp hội Tiếp thị thế giới (WMA). Trường được thành lập vào năm 1973 với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy về Tiếp thị và Kinh doanh. MIS đạt chứng chỉ Case Trust do Hiệp hội Người Tiêu dùng Singapore (CASE) cấp.

Xem chi tiết 

ĐỊA CHỈ CHẤT LƯỢNG CAO HỌC CỬ NHÂN THẠC & THẠC SĨ Ở SINGAPORE

Không thể không nghĩ đến Singapore nếu các bạn muốn đến một đất nước an toàn, có nền giáo dục tiên tiến và gần gũi Việt Nam. Ngoài ba đại học công lập (NUS, NTU, SMU), Singapore còn có rất nhiều đại học tư rất uy tín như: Học viện Quản trị Singapore (SIM), Học viện PSB Academy, Học viện APMI Kaplan, Đại học James Cook.

Xem chi tiết 

HỌC LÀM ĐẦU BẾP QUỐC TẾ CÓ LƯƠNG KHI THỰC TẬP TẠI SINGAPORE

Học viện At-Sunrice (*) được thành lập với sự ủng hộ từ Hiệp hội các đầu bếp của Singapore và Tổng cục du lịch Singapore. Trường có khu học xá rộng lớn với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc dạy và học, nằm tại Fort Canning - khu trung tâm thành phố rất gần Orchard Road. Hiệu trưởng của trường là người Pháp.

Xem chi tiết 

HỌC BỔNG TRƯỜNG CHÍNH SÁCH CÔNG LEE KUAN YEW

Trợ cấp tiền mua sách học. Trợ cấp chi phí sinh hoạt hàng tháng. Được cấp nhà ở miễn phí. Bảo hiểm sức khỏe, phí kiểm tra và các chi phí khác. Vé máy bay từ Việt Nam tới Singapore và từ Singapore về Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Vé máy bay khứ hồi đi học tại các trường đối tác ở nước ngoài (Mỹ, v.v...)

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter