VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Úc
Visa du học Úc
Các trường đại học Úc
Các trường trung học ÚcDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

C��C TR�����NG �����I H���C ��C

Học bổng nghiên cứu sau Đại Học Trường Đại Học Flinder

Học bổng nghiên cứu sau đại học của trường Đại Học Flinders được trao cho các ứng viên có khả năng theo đuổi một nghiên cứu toàn thời gian ở mức độ cao hơn tại Đại học Flinders

Xem chi tiết 

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI THÀNH PHỐ BỜ BIỂN VÀNG GOLD COAST

Trường Đại học Griffith thành lập năm 1971, gồm 6 khu học xá tại Brisbane, Logan và thành phố bờ biển vàng Gold Coast một trong những thắng cảnh Quốc tế, phía Đông Nam bang Queensland. Là trường Đại học nổi tiếng thế giới về công tác giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc.

Xem chi tiết 

HỌC CỬ NHÂN 2 NĂM, HỌC THẠC SĨ 1 NĂM TẠI SYDNEY, AUSTRALIA


Charles Sturt nằm trong hệ thống trường công lập đặt tại Sydney. Khu học xá nằm giữa trung tâm thành phố, cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

Xem chi tiết 

Hết lớp 11 tại Việt Nam, cơ hội học tập tại các trường Đại học của Úc

Không phải học lớp 12 tại Úc. Học phí vừa phải: 9.000 – 12.000 USD/năm (đóng thành 2 lần trong năm). Nhiều ngành nghề đa dạng. Chuyển tiếp vào các trường Đại học đa ngành danh tiếng tại Úc.

Xem chi tiết 

QIBT

Trường đào tạo các khóa học thuộc các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, quản lý khách sạn, thiết kế đồ họa. Các khóa học liên kết với trường ĐH Griffith và các trường ĐH nổi tiếng khác khắp nước Úc, tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp lên ĐH.

Xem chi tiết 

TAYLORS COLLEGE

Sáng lập vào năm 1920, Taylors College được xem là một trong những trường trung học hàng đầu về chương trình phổ thông và Dự Bị Đại Học tiêu biểu ở Úc. Trường cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập tại ba thành phố lớn Sydney, Melbourne và Perth đầy năng động.

Xem chi tiết 

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SWINBURNE

Trường Đại học lâu đời thành lập năm 1908, nằm ở khu vực Hawthorn, thành phố Melbourne, Úc. Swinburne đã phát triển từ 1 trường Giáo dục Kỹ thuật địa phương thành 1 trường ĐH lớn mang tầm vóc quốc tế từ 1992. Hiện tại trường có hơn 3.000 SV quốc tế đang theo học trong số 40.000 SV.

Xem chi tiết 

IBTs

Các học viện tọa lạc trong khuôn viên học xá của các trường ĐH Macquarie- Sydney, ĐH Deakin - Melbourne, ĐH Edith Cowan - Perth, ĐH South Australia, ĐH Griffith - Brisbane. Trường đào tạo các khóa học thuộc các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, quản lý khách sạn, thiết kế đồ họa, Khoa học sức khoẻ...

Xem chi tiết 

MACQUARIE

Được thành lập 1964, ĐH Macquarie luôn có sự đổi mới về việc cung cấp trang thiết bị cho sinh viên. Trường cũng đã thành công trong việc tạo ra môi trường cạnh tranh mang tính quốc tế. Hiện trường có trên 29.000 sinh viên trong đó khoảng 7000 sinh viên quốc tế đến từ 94 nước trên thế giới.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter