CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

ÁP DỤNG TRƯỚC 2021: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ĐIỀN ĐƠN DỰ TUYỂN NUS 2020 – 2021 – PHẦN 1

Trong đơn online, mục 5 phần Personal Statement có bắt buộc điền hay không ?

Phần Personal Statement NUS không bắt buộc, nhưng khuyên bạn nên viết để tạo được sự chú ý từ ban tuyển sinh. Bạn nên nêu ra những điểm nổi bật của bản thân như thành tích học tập, kinh ngiệm cá nhân, hoạt động cộng đồng… một cách ngắn gọn và dễ hiểu.

Có cần điền mục b) Double Degree ở phần 6 Choice of Courses trong đơn online NUS ?

Ở phần 6 Choice of Courses, mục b Double Degree không bắt buộc ứng viên phải điền. Sau khi trúng tuyển NUS, nếu đạt yêu cầu bạn sẽ được mời phỏng vấn để được chấp nhận học hai bằng. Lưu ý chương trình học hai bằng có tính cạnh tranh rất cao và chỉ thực hiện sau năm thứ Nhất. NUS hiện có 11 chương trình học bằng đôi (Double degree) dành cho sinh viên trúng tuyển NUS đã học xong năm thứ Nhất.

Sinh viên chưa có điểm IELTS/ TOEFL iBT có được điền đơn online NUS không ?

Sinh viên chưa có điểm IELTS/ TOEFL iBT vẫn có thể điền đơn online NUS được. Sau đó, bạn nhớ bổ sung khi có điểm thi IELTS, TOEFL iBT trước ngày 31/1/2020. Lưu ý điểm   IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 92 – 93 trở lên.

Học chương trình tiếng Pháp thì có được apply vào NUS không?

Chào em, câu trả lời là được nhé. Học sinh không học tiếng Anh trong chương trình chính khóa mà học một ngoại ngữ khác (tiếng Pháp), thì vẫn có thể dự tuyển NUS. Nhưng trong đơn, học sinh cần ghi vào điểm ngoại ngữ này trong cột điểm English/ French, và ghi rõ đã theo học tiếng Pháp trong hồ sơ gởi đến. Tuy nhiên, nếu được mời đi thi, học sinh vẫn phải thi môn Anh văn là môn bắt buộc.

Điền sai thông tin về điểm số học tập trong đơn online có được chỉnh sửa thay đổi không ?

Khi bạn điền đơn và sumbit đơn xong, nếu phát hiện có điền sai thông tin về điểm số học tập thì bạn sẽ không tự chỉnh sửa được. Lúc này, bạn cần liên hệ với Ban tuyển sinh NUS qua email askadmission@nus.edu.sg nhờ hỗ trợ cập nhật lại thông tin.

Cách trả lệ phí nộp đơn bằng bankdraft (hối phiếu) như thế nào và liên hệ các ngân hàng nào để mua bankdraft đóng lệ phí nộp hồ sơ dự tuyển NUS ?

Trước tiên, bạn nên tìm trên mạng thông tin các ngân hàng có bán hối phiếu trước.  Khi đi nhớ mang theo bản copy đơn đã điền trên mạng và các giấy tờ cá nhân (CMND hoặc Passport và sổ hộ khẩu) để xuất trình cho ngân hàng. Giá trị hối phiếu là 20 SGD tương đương khoảng 350,000 VNĐ ( tùy tỷ giá vào thời điểm giao dịch). Sau khi nhận được tờ hối phiếu từ ngân hàng thì photocopy một bản để lưu, còn bản chính gởi qua đường bưu điện cho Ban tuyển sinh NUS. Đồng thời, các bạn scan & upload tờ hối phiếu (link https://myaces.nus.edu.sg/uasonline/Login) cho Ban tuyển sinh NUS (bản scan này là để thông tin chứ không thay bản chính).

Địa điểm gợi ý mua bankdraft nhanh chóng:  

HỒ CHÍ MINH

Eximbank – CN TP Hồ Chí Minh: (Tầng 1 - Tầng 7) Tòa nhà số 229 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Eximbank – CN Quận 10: 65-65A và 63/6 Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, TP.HCM

HÀ NỘI

Eximbank – CN Hà Nội: 19 Trần Hưng Ðạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

 

Cách trả lệ phí nộp đơn thanh toán thẻ credit card như thế nào ?

Nếu đã chọn hình thức trả lệ phí nộp đơn bằng Credit Card ( thẻ tín dụng quốc tế ). NUS chỉ chấp nhận hai loại thẻ VISA & MASTER card. Sau đó bạn chỉ cần click vào đường link thanh toán phí dự tuyển được NUS gởi cho bạn & điền thông tin của thẻ, NUS sẽ tự động thu phí nộp đơn dự tuyển 20 SGD. Như vậy bạn hoàn tất lệ phí dự tuyển cho NUS.

Thông tin chi tiết, xin mời tham dự buổi hướng dẫn điền đơn online NUS lúc 8g30 sáng CN, ngày 1/12/2019 tại 192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM.

Đăng ký qua Hotline 0908 058287

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ


* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.
---------------------------------

Các tin khác

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667