CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

Sinh viên Việt Nam tại NUS


Bùi Huy Quang Vũ (Computing): Tốt nghiệp NUS, làm việc cho Facebook

Bùi Huy Quang Vũ là sinh viên vừa tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành hệ thống thông tin của Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Vũ cũng và là sinh viên Việt Nam duy nhất có đồ án được thuyết trình tại Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên toàn cầu. Ít ai biết Vũ từng là một học sinh rất bình thường của một trường bán công tại TPHCM. Hiện làm việc cho Facebook tại Singapore, Vũ vẫn nhớ như in “bước ngoặt cuộc đời” của mình vào năm lớp 7
... Xem tiếp


Sinh viên chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển NUS: chuẩn bị tích cực nhiều mặt!

Đi học thêm Anh văn và các môn Toán, Lý bằng tiếng Anh trong mùa hè lớp 11, nhưng đồng thời cũng không quên tự học ở nhà! Đó là kinh nghiệm được bạn Trần Văn Minh, sinh viên vừa xong năm thứ nhất ngành Life Sciences tại NUS chia sẻ trong cuộc trao đổi chiều 9/6 vừa rồi
... Xem tiếp


Hoàng Tuấn Anh: Học Economics tại NUS, đi làm cho Google, về Việt Nam khởi nghiệp

Khi đang học năm thứ nhất trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội), Tuấn Anh đã tham gia dự tuyển và dành được 1 suất học bổng toàn phần của Bộ Ngoại Giao Singapore (bao gồm toàn bộ tiền học phí, vé máy bay và sinh hoạt phí). Bạn đã chọn đi học ngành Economics tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS)
... Xem tiếp


Two school mates get NUS offer Hai đồng môn cùng “đáo” NUS

Nguyễn Minh Khôi, lớp 12 chuyên Toán, đậu 2 trường NUS và NTU, ngành học Computer Science. Trần Quang Minh Nhật, lớp 12 chuyên Lý, đậu trường NTU ngành học Vật lý và Vật lý ứng dụng. Cả hai đều là đồng môn tại trường PTTH Trần Đại Nghĩa (TPHCM).
... Xem tiếp


Nghĩa vụ làm việc sau khi tốt nghiệp NUS


... Xem tiếp


Video phỏng vấn bạn Trần Văn Minh - SV năm nhất ngành Life Sciences


... Xem tiếp


Video phỏng vấn bạn Huỳnh Ngọc Hoàng Lan – Ngành Materials Science & Engineering


... Xem tiếp


Video phỏng vấn bạn Nguyễn Thị Thùy Trang - Sinh viên năm 2 ngành Life Sciences


... Xem tiếp


Video phỏng vấn bạn Nhật Thanh - Sinh viên năm 2 NUS Business School


... Xem tiếp


Lê Quốc Khánh: cả nhà cùng “đậu” NUS

Trong buổi giao lưu với các thí sinh đậu NUS và Học bổng A*STAR do Việt Nam Hợp Điểm tổ chức tại TPHCM, tháng 7/2008. Mọi người đều cảm động trước câu chuyện của Lê Quốc Khánh học sinh trường chuyên Lương Thế Vinh (Đồng Nai) đã vượt vũ môn và đậu NUS như thế nào.
... Xem tiếp


NHỮNG NGÔI SAO VIỆT TRÊN BẦU TRỜI NUS

Hiện nay, trường Đại học quốc gia Singapore (NUS) đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với rất nhiều học sinh Việt Nam muốn đi du học. Vào được NUS đã khó, và dĩ nhiên học tập xuất sắc và thành đạt ở NUS lại càng khó hơn. Thế nhưng đã có không ít sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp vẻ vang tại NUS.
... Xem tiếp


How I Enjoy NUS Highschool? Từ Học bổng A*STAR đến NUS Highschool: Trên đường thu lượm những sàng khôn

Mình hiện nay đang học năm cuối của trường Trung học chuyên Toán và Khoa học Tự nhiên tại Singapore (NUS High School of Math and Science). Mình đã học ở Singapore được gần bốn năm, và chỉ còn vài tháng nữa sẽ tốt nghiệp trung học. Mình là học sinh (HS) đầu tiên của Trường Nguyễn Gia Thiều (TPHCM) đạt được Học bổng A*STAR.
... Xem tiếp


Từ NUS đến Paris bao xa?

Chúng ta gặp lại Lý Trọng Trung, chàng trai duy nhất của tỉnh Lâm Đồng trúng tuyển NUS năm 2006, người đã được Cẩm nang số 1 (8/2006) phỏng vấn. Nay bạn lại có tin vui với chúng ta, bạn vừa giật được học bổng của Ecole Superieure d'Eelectrite (Supelec).
... Xem tiếp


Get into LKY Public Policy School Vượt cửa ải học bổng Trường chính sách công Lee Kuan Yew

Tuy mới thành lập được 4 năm, Trường Chính sách công Lee Kuan Yew (LKY) – NUS đã có uy tín trong đào tạo các nhà hoạch định chính sách tương lai. Cẩm nang Học bổng có cuộc trò chuyện với anh Huỳnh Trung Dũng, công tác tại Sở Ngoại vụ TPHCM, vừa trúng tuyển Học bổng (HB) Thạc sĩ Chính sách công (MPP) năm 2008 của LKY.
... Xem tiếp


Singapore tài trợ sản phẩm của sinh viên Việt

Công cụ chuyển đổi văn bản tĩnh thành ứng dụng có tính tương tác cao do sinh viên Việt Nam sáng tạo được Cục Phát triển truyền thông Singapore tài trợ dự hội thảo công nghệ quốc tế.
... Xem tiếp


Thục Anh, cử nhân danh dự Nhạc viện NUS, nghệ sĩ piano

Tối thứ bảy 26/11/2011, vào lúc 20g, tại Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du, Q.1), nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh sẽ biểu diễn chương trình nhạc cổ điển “Đêm chuyện trò” tai quê nhà sau nhiều năm học tập và biểu diễn tại Singapore.
... Xem tiếp


Lý Trọng Trung, Thạc sĩ NUS và Thạc sĩ Pháp

Tin vui, Lý Trọng Trung sinh viên NUS ngành Computer engineering, hoàn thành cùng lúc Bachelor và Master Master of Engineering của NUS cùng Diplome D'ingenieur của Supelec university (Kỹ sư, Thạc sĩ, Pháp). Đặc biệt, ngay sau khi tốt nghiệp, Trung đã được một công ty Pháp tại Singapore nhận vào làm Financial Engineer...
... Xem tiếp


Chia sẻ của Lê Hồng, cựu sinh viên NUS MBA, hiện đang làm việc cho Google

Lê Hồng từng là học MBA tại NUS Business Shcool. Và hiện nay, Hồng đang là nhân viên làm việc cho Google. Sau đây là những suy nghĩ của Lê Hồng về NUS Business Shool:
... Xem tiếp


Huỳnh Ngọc Hoàng Lan: Thủ khoa kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2011 (TPHCM) trúng tuyển NUS

Tin mới nhất từ Văn phòng đại diện Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam – Việt Nam Hợp Điểm chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Hoàng Lan – tân Thủ khoa kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2011 (TPHCM) đã chính thức được NUS chấp nhận theo học bậc Cử nhân ngành Industrial & System Engineering...
... Xem tiếp


VNCNUS quảng bá văn hóa Việt với bạn bè quốc tế

Gian hàng văn hóa cùng tiết mục biểu diễn của Hội Du học sinh Việt Nam tại Trường đại học Quốc gia Singapore (VNCNUS) trong Ngày hội văn hóa In-Fusion hôm 3-2 tạo ấn tượng tốt và thu hút đông đảo bạn bè quốc tế.
... Xem tiếp

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667